LỚP HỌC THANH NHẠC LUYỆN THI CHUYÊN NGHIỆP TRÚNG TUYỂN VÀO CÁC TRƯỜNG NGHỆ THUẬT VÀ THI ĐẬU CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC !

BẠN CÓ NHỮNG MONG MUỐN VÀ KHÁT KHAO CHINH PHỤC ĐAM MÊ ÂM NHẠC NHƯ:

TRỞ THÀNH CA SĨ NỔI TIẾNG

Bạn có đam mê âm nhạc và mong muốn thi đậu vào các trường nghệ thuật chính quy, trường có đẳng cấp, có danh tiếng,… để được đào tạo bài bản và sau khi học thì bạn trở thành một ca sĩ nổi tiếng hoặc giảng viên chuyên nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

Bạn mong muốn có một nơi luyện thi thanh nhạc có thể sắp xếp được liên tục các buổi học để kịp thời gian thi, hay học vững nền tảng như ( lý thuyết âm nhạc, ký xướng âm , thẩm âm, tiết tấu, đọc sheet,…) để chuẩn bị cho các cuộc thi , mong muốn học phương pháp thanh nhạc chuyên nghiệp đúng ngay từ đầu để bảo vệ giọng hát an toàn.

GIẢNG VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

Bạn muốn học thanh nhạc để đủ tiêu chuẩn thi, muốn học những kỹ thuật như ( legato, vibrato, staccato, mix voice, head voice, kỹ năng biểu diễn ,…) học toàn diện nội dung chính và phụ, muốn giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm chọn bài và dựng bài để xử lý bài hát có hồn, có cảm xúc, học trong thời gian ngắn nhất, nhưng kết quả tổng điểm thi cao để đậu vào trường.

THI ĐẬU VÀO CÁC TRƯỜNG NGHỆ THUẬT

Bạn mong muốn mình nằm top của thí sinh được lựa chọn và nhận học để chứng thực rằng bản thân là người có năng lực trên con đường âm nhạc nhạc chuyên nghiệp để hãnh diện với bạn bè, gia đình, và nhiều người quan tâm và nể trọng hơn

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP ÂM NHẠC

Ba mẹ mong muốn con được học tập tại môi trường danh tiếng, có phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp con đỗ vào trường trong năm, đồng thời chú trọng phát triển giọng hát riêng biệt. Ngoài ra, ba mẹ còn mong muốn con được học tập trong môi trường định hướng rõ ràng, phương pháp đúng đắn, giúp con trưởng thành, chín chắn hơn, đồng thời được trang bị kiến thức và kỹ năng để phát triển lâu dài trong sự nghiệp âm nhạc.

CON ĐƯỜNG NỔI TIẾNG VÀ ĐẾN VỚI ƯỚC MƠ ÂM NHẠC CỦA BẠN ĐÃ GẶP KHÔNG ÍT CHÔNG GAI:

KHÔNG TÌM ĐƯỢC NƠI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Bạn tìm rất nhiều thông tin trên mạng về để luyện thi thanh nhạc nhưng không tìm được một nơi uy tín, với phương pháp chuyên nghiệp được đào tạo từ nội lực, có kết quả thực và đã có nhiều học viên thi đậu.Vì quá nhiều thông tin nên bạn chọn đại một nơi để học, chính vì vậy bạn không thể phát huy hết tài năng âm nhạc của bản thân và không thể thi đậu vào trường nghệ thuật danh tiếng nào.

ĐÃ LUYỆN THI NHƯNG KHÔNG ĐẬU

Bạn đã từng nỗ lực luyện thi thanh nhạc nhiều năm nhưng kết quả cuối cùng bạn vẫn không thành công. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn ca khúc nào phù hợp với giọng hát của mình, chưa hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của giọng hát để khắc phục. Việc tìm kiếm một nơi học thanh nhạc chuyên nghiệp, có phương pháp bài bản ngay từ đầu cũng là một điều thử thách.

CHƯA XÁC ĐỊNH YÊU CẦU CỦA KỲ THI

Bạn đã tự mình tập luyện với hy vọng có thể chinh phục các kỳ thi, nhưng càng tập lại càng cảm thấy giọng hát chưa được như ý. Kiến thức về nhạc lý, kỹ thuật thanh nhạc còn hạn chế, chưa tìm được nơi có thể giúp bạn hiểu rõ và phát triển giọng hát bản thân. Bạn cũng chưa xác định được dòng nhạc phù hợp với các cuộc thi, chưa biết cách chọn bài hát phù hợp với giọng hát và tiêu chí của ban giám khảo.

THIẾU KIẾN THỨC VÀ KỸ THUẬT THANH NHẠC CƠ BẢN

Bạn không đọc được sheet nhạc, đếm phách, nhịp, tiết tấu, cảm giác run sợ,.. Việc thiếu tự tin khi đứng trước ban giám khảo cũng là điều bạn không thể tránh khỏi. Bạn chưa thể hoàn thiện bài hát một cách trọn vẹn, chưa xử lý được các lỗi chênh phô, rớt nhịp, kiểm soát hơi thở, vị trí âm thanh, lên nốt cao thì bị toét, giọng mỏng, bài hát hoàn toàn vô hồn không có cảm xúc chính vì như vậy những bài hát khó, đòi hỏi kỹ thuật cao bạn vẫn không thực hiện được.

CHƯA KHAI THÁC ĐƯỢC NỘI LỰC GIỌNG HÁT

– Bạn không thể phối hợp với piano, hát live, nắm bắt tiêu chí chấm điểm của ban giám khảo, không biết làm gì để chuẩn bị gì trước khi thi. Bạn không biết cách luyện thanh, mở rộng quãng giọng, xử lý ca khúc như thế nào là chuyên nghiệp, không thể hiện được cảm xúc và khả năng biểu diễn bài hát một cách tốt nhất và chưa biết khai thác tối đa tiềm năng giọng hát và tìm ra điểm khác biệt trong giọng hát của mình để bạn thi đạt kết quả tốt nhất.

BẠN CÓ NHỮNG ƯỚC MƠ TUYỆT VỜI NHƯ VẬY NHƯNG:

Hãy để KHÓA HỌC LUYỆN THI THANH NHẠC CHUYÊN NGHIỆP của CTY THE SUN SYMPHONY đồng hành cùng bạn!

 

Điểm khác biệt tại Lớp Học thanh nhạc người lớn tại The Sun Symphony?

CÔNG TY THE SUN SYMPHONY ở đây để giúp bạn mở khóa tiềm năng thực sự cho giọng hát của bạn, xây dựng một lộ trình phát triển giọng hát toàn diện, và sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ âm nhạc.
 
 

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA LỚP HỌC THANH NHẠC TẠI THE SUN SYMPHONY

The Sun Symphony mang đến cho bạn điều gì?

Kỹ thuật thanh nhạc vững chắc
Bạn sẽ được học các kỹ thuật thanh nhạc cơ bản và nâng cao, từ cách lấy hơi, phát âm đến cách xử lý các thể loại nhạc khác nhau.

Sự tự tin tỏa sáng:

Bạn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu và trong cuộc sống.

Nuôi dưỡng đam mê:

Âm nhạc không chỉ là kỹ thuật, mà còn là cảm xúc. The Sun Symphony sẽ khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc trong bạn.

Phát triển sự nghiệp:

Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, bạn có thể tự tin theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp.

HÃY XEM SỰ THAY ĐỔI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI THAM GIA LỚP HỌC THANH NHẠC

Môi Trường Tích Cực

Thành Quả Sau Khóa Học

Giới Thiệu

 

The Sun Symphony là nơi tạo nên một nên văn hóa mới ở Việt Nam thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về âm nhạc Việt Nam ở hiện tại đồng nghĩa với việc là công ty mạnh nhất,có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường âm nhạc,nâng tầm âm nhạc Việt Nam ở nhiều lĩnh vực sánh vai cùng thế giới.Đó là một nơi riêng của The Sun Symphony là nơi tạo nên những con người nổi bật,tác phẩm nổi bật số 1 khác biệt ảnh hưởng tích cực tới thị trường con người Việt nam.

The Sun Symphony mang đến những dịch vụ độc đáo, không chỉ giúp bạn trau dồi kỹ năng mà còn khơi nguồn cảm hứng và đánh thức tài năng tiềm ẩn

VIDEO ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG

Liên hệ ngay!!!

Theo dõi chúng tôi!!!