Hãy để giọng hát của bạn tỏa sáng như một ngôi sao! Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, bạn đều có thể khám phá và phát triển tài năng âm nhạc tiềm ẩn của mình.

Bạn có mong muốn?

Bạn có mong muốn phát triển bản thân thông qua âm nhạc, muốn phát triển trí tuệ, cảm xúc muốn hoàn thiện kỹ năng, thể hiện cá tính.

Bạn muốn được mọi người xung quanh kính trọng và ngưỡng mộ, có một danh tiếng tốt và được nhiều người biết đến. Bên cạch đó bạn muốn truyền cảm hứng đến người khác, trở thành hình mẫu để nhiều người noi theo và học hỏi bạn còn mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, khích lệ tinh thần và truyền tải những thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Bạn muốn học thanh nhạc không chỉ vì đam mê mà còn để có thể biến nó thành một nghề nghiệp ổn định và thú vị. Bạn tin rằng âm nhạc không chỉ là một niềm đam mê cá nhân mà còn là một cách để tôi góp phần vào cộng đồng, truyền cảm hứng và niềm vui cho người khác. Việc trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực thanh nhạc hoặc một ca sĩ nổi tiếng không chỉ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp mà còn mang đến sự tự hào và thành tựu mà bạn có thể chia sẻ với mọi người."

Bạn muốn lớp học thanh nhạc đem đến niềm vui và hạnh phúc cho bạn và mọi người. Ở đó không chỉ là việc giải tỏa cảm xúc mà qua âm nhạc, chúng ta có thể thăng hoa trong từng giai điệu, cảm nhận được những cung bậc cảm xúc phong phú và tìm thấy sự kết nối thực sự với những người xung quanh. Điều này không chỉ giúp bạn mà còn cả cộng đồng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và đáng sống hơn.

Bạn đang gặp vấn đề ?

Học không hiệu quả

Học nhiều nơi nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, kiến thức dàn trải, tiến bộ chậm hoặc không có thay đổi.

Thiếu định hướng

Không biết nên bắt đầu từ đâu, học gì trước, học gì sau, không biết nên tin vào phương pháp nào khi có quá nhiều thông tin trái chiều trên mạng.

Mất niềm tin vào bản thân

Khi học toàn bị la mắng thấy cô chê mình không có tố chất mà không hiểu làm cách nào để tập luyện cho đúng. Giáo viên hay chê mình là tố chất kém hoặc không có năng khiếu học cả đời cũng không được nên mất tự tin vào khả năng ca hát của mình.

Thiếu môi trường hỗ trợ

Không có môi trường tập luyện thúc đẩy động lực, không có người chỉ đường đúng và rồi tập được 2 3 buổi lại chán, kết quả quay về con số 0.

Hãy để các LỚP HỌC THANH NHẠC CHUYÊN NGHIỆP của CTY THE SUN SYMPHONY đồng hành cùng bạn!
 

Con bạn sẽ:

 • Phát triển trí tuệ toàn diện:

  Lớp học thanh nhạc giúp bé cải thiện khả năng ngôn ngữ, tư duy logic, trí nhớ và sự tập trung.

 • Tỏa sáng tài năng ca hát:

  Khi tham gia lớp học thanh nhạc bé sẽ học các kỹ thuật thanh nhạc, biểu diễn tự tin trên sân khấu và khám phá niềm đam mê âm nhạc.

 • Vui khỏe mỗi ngày:

  Lớp học thanh nhạc giúp bé giải tỏa căng thẳng, phát triển cảm xúc tích cực và gắn kết yêu thương với gia đình, bạn bè.

 • Phát triển từ nội lực:

  Lớp học thanh nhạc giúp bé rèn luyện tính kiên trì, sự tự tin và khả năng vượt qua thử thách, từ đó xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai.

Bạn sẽ:

 • Tỏa sáng phong cách riêng:

  Lớp học thanh nhạc giúp bạn vượt qua nỗi e dè, tự tin thể hiện giọng hát và cá tính của bạn trước đám đông, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

 • Nâng tầm thành công:

  Lớp học thanh nhạc không chỉ giúp bạn hát hat mà còn cải thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và xây dựng thương hiệu cá nhân, mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Phát triển nội lực mạnh mẽ:

Lớp học thanh nhạc giúp bạn vượt qua những giới hạn của bản thân, rèn luyện sự kiên trì, kỷ luật và niềm đam mê, từ đó xây dựng một nội lực mạnh mẽ để đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống.

Bạn sẽ:

 • Nền tảng vững chắc:

  Nắm vững kiến thức chuyên môn, từ nhạc lý, xướng âm đến kỹ thuật thanh nhạc nâng cao, giúp bạn tự tin đối mặt với mọi thử thách trong sự nghiệp ca hát.

 • Tiến bộ vượt bậc nhờ phát triển từ nội lực:

  Xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa, tập trung vào điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bạn, đảm bảo bạn tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn nhất.

 • Kỹ thuật đỉnh cao:

  Được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, bạn sẽ được học những kỹ thuật thanh nhạc đỉnh cao, bí quyết chinh phục giám khảo và khán giả.

Phát triển từ nội lực chính là "Điểm khác biệt " tại The Sun Symphony thông qua :

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA LỚP HỌC THANH NHẠC TẠI THE SUN SYMPHONY

The Sun Symphony mang đến cho bạn điều gì?

Kỹ thuật thanh nhạc vững chắc
Bạn sẽ được học các kỹ thuật thanh nhạc cơ bản và nâng cao, từ cách lấy hơi, phát âm đến cách xử lý các thể loại nhạc khác nhau.

Sự tự tin tỏa sáng:

Bạn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin thể hiện bản thân trên sân khấu và trong cuộc sống.

Nuôi dưỡng đam mê:

Âm nhạc không chỉ là kỹ thuật, mà còn là cảm xúc. The Sun Symphony sẽ khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc trong bạn.

Phát triển sự nghiệp:

Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, bạn có thể tự tin theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp.

HÃY XEM SỰ THAY ĐỔI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI THAM GIA LỚP HỌC THANH NHẠC

Môi Trường Tích Cực

Thành Quả Sau Khóa Học

Giới Thiệu

 

The Sun Symphony là nơi tạo nên một nên văn hóa mới ở Việt Nam thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về âm nhạc Việt Nam ở hiện tại đồng nghĩa với việc là công ty mạnh nhất,có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường âm nhạc,nâng tầm âm nhạc Việt Nam ở nhiều lĩnh vực sánh vai cùng thế giới.Đó là một nơi riêng của The Sun Symphony là nơi tạo nên những con người nổi bật,tác phẩm nổi bật số 1 khác biệt ảnh hưởng tích cực tới thị trường con người Việt nam.

The Sun Symphony mang đến những dịch vụ độc đáo, không chỉ giúp bạn trau dồi kỹ năng mà còn khơi nguồn cảm hứng và đánh thức tài năng tiềm ẩn

VIDEO ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG

Liên hệ ngay!!!

Theo dõi chúng tôi!!!